ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลจาก “การแข่งขันทักษะวิชาการและการประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ 8 ปีการศึกษา 2566” ในวันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2567 ซึ่งจัดโดย สมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา
จากผลการแข่งขัน นักเรียนสามารถคว้ารางวัลได้ดังต่อไปนี้

เหรียญทอง 18 รางวัล
เหรียญเงิน 13 รางวัล